BANNER
Tin mới
Đang tải...


Dean và Dan Caten, hai anh em sinh đôi người Canada đến từ Willowdale Ontario, đã hoạt động trong ngành kinh doanh thời trang từ năm 1983. Năm 1991, họ chuyển đến Ý để theo đuổi tình yêu thời trang và năm 1994, giấc mơ sáng tạo bộ sưu tập của họ thành hiện thực khi họ mang bộ sưu tập thời trang nam giới đầu tiên đến các sàn diễn thời trang của Milan. Khả năng kết hợp thời trang với âm nhạc và nghệ thuật của Dean và Dan trên sàn diễn đã thu hút được sự chú ý của giới thời trang.

Sự kết hợp thông minh của Dean và Dan trong "Giấc mơ Mỹ" với phong cách may tinh tế và chú ý chi tiết của Ý, là nền tảng đằng sau triết lý Dsquared2 và đã tạo nên ý tưởng mới cho thời trang Pret-à-porter. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bộ sưu tập Dsquared2 đã trở nên sang trọng và quyến rũ, nhưng vẫn giữ được phong cách ban đầu, trang phục được làm cho những người thực với phong cách thực.


Năm 2000-2001, Dsquared2 thiết kế hơn 150 trang phục biểu diễn cho Madonna trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Drowned World Tour 2001″ và MV “Don’t tell me″.
Năm 2003, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập thờ trang đầu tiên dành cho phụ nữ. Dean và Dan cũng là nhà thiết kế trang phục thi đấu chính thức của đội tuyển Jventus.
Thương hiệu Dsquared2 nổi tiếng với những show diễn thời trang được thiết kế công phu, lấy ý tưởng từ môn cưỡi ngựa, những buổi đi săn, người vô gia cư, không gian miền viễn Tây hay các giải đua xe hơi,… Sự độc đáo đó chính là yếu tố khẳng định Dsquared2 không chỉ là thương hiệu thời trang đẳng cấp mà còn rất văn minh và nghiêm túc khi không ngừng sáng tạo, mang đến cho thế giới thời trang những khám phá bất ngờ.
Sự kết hợp thông minh giữa tính cách Canada phóng khoáng và yếu tố tinh tế, chi tiết trong từng kỹ thuật may của Ý là nền tảng thành công của Dsquared2.

Hiện nay, Dean và Dan vẫn tự tạy thiết kế và dành phần lớn thời gian ở London nhưng lại sản xuất các bộ sưu tập ở Ý với slogan: “Sinh ra ở Canada, sống ở London, sáng tạo ở Ý” (Born in Canada, living in Lodon, made in Italy). Thương hiệu được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Lenny Kravitz, Justin Timberlake, Ricky Martin, Nelly Furtado, Simon Webbe,… yêu thích.

Ngọc Hân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét