BANNER
Tin mới
Đang tải...

Với phương châm kinh doanh “Hãy cùng Mi Lan xây dựng thương hiệu thời trang của bạn”. Công ty Mi Lan mong muốn mang đến giá trị sản phẩm tốt nhất và giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

Trong những năm qua, Mi Lan đã không ngừng phát triển, đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh việc duy trì lượng khách hàng thân thiết, Công ty chúng tôi luôn mở rộng thêm nhiều khách hàng mới, quy mô phát triển không ngừng.

Hiện nay, mỗi ngày có hàng chục khách hàng liên hệ Mi Lan với nhu cầu nhờ hỗ trợ tìm giúp các Cơ sở may, wash, in, thêu, ủi và đóng nút. Họ là những đơn vị sản xuất và kinh doanh quần áo Jean, cung cấp cho các chợ, shop, siêu thị, hoặc các Công ty làm hàng xuất khẩu (Camphuchia, Lào, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Đông Âu,...).

Nếu bạn hoạt động trong các lĩnh vực: Wash, May, In, Thêu, Ủi, Đóng nút hoặc kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may quần áo Jean. Và bạn mong muốn có thêm thật nhiều KHÁCH HÀNG nữa, cũng như quảng bá và phát triển THƯƠNG HIỆU của mình trong lĩnh vực hiện tại. Hãy điền thông tin vào Form đăng kí bên dưới. Mi Lan sẽ là cầu nối giữa Bạn với hàng ngàn khách hàng của chúng tôi.

Mong được hợp tác cùng các bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét