BANNER
Tin mới
Đang tải...

Chào các bạn,

Hôm nay, ngày 12 tháng chạp là ngày cực kỳ đặc biệt, một ngày mà bất kỳ ai làm trong ngành may đều nhớ. Đó là ngày tri ân người khai sáng ra nghề may mặc ở Việt Nam – Nguyễn Thị Sen. Tôi có dịp được ngồi lại trò chuyện cũng những khách hàng đã đồng hành cùng Cty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Sáng 11h, tôi ghé qua nhà A Thiện, Q.12. Không quên mang theo 1 ít bia để chung vui cùng anh em. Trong cuộc trò chuyện với anh, anh nói với tôi “Vải Jean MI LAN đã mang lại cho tôi những may mắn và tài lộc, năm nay tôi đã có thêm 10 khách hàng mua sỉ mới, với số lượng đơn đặt hàng mà quy mô xưởng tôi hiện giờ không thể đáp ứng được, cảm ơn Mi Lan”.

Trưa 13h, tôi ghé sang nhà A Hòa, Q.Tân Phú. Và đây là 1 vài điều cảm nhận của anh về Cty Mi Lan “Giá cả vải Cty Mi Lan khá cạnh tranh trên thị trường. Nhưng đó không phải là điều tôi chọn anh là đối tác cung cấp nguyên liệu vải jean cho tôi. Cái tôi cần là Công ty anh luôn có nhiều chủng loại vải Jean để lựa chọn và mặt vải phù hợp với xu hướng thị trường”


Chúc mừng những thành công mà  các anh đã đạt được trong năm qua. Và cảm ơn những lời đóng góp chân thành của các anh. Công ty Mi Lan chúng tôi sẽ khắc phục những khiếm khuyết trong năm qua và phát huy những ưu điểm nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho các anh. Công ty Mi Lan chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quá trình phát triển của anh chị trong thời gian tới.

Vĩnh An

HÃY CHIA SẼ NHỮNG CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét